Chuyên mục câu hỏi
Danh sách câu hỏi
1.  GIÁO VIÊN BỎ LỚP ĐI DỰ GIỜ
Con tôi học ở trường tiểu Bình Minh và cháu tôi học ở trường Tiểu học Thắng Nhất đều có tình trạng giáo viên bỏ lớp đi dự giờ lớp khác, trong lớp giao cho bạn lớp trưởng quản lí. Tôi cũng từng là giáo viên đi dạy, tôi không chấp nhận việc điều hành như thế này của Ban Giám hiệu. giáo viên không thể bỏ lớp khi không có giáo viên khác dạy thay. Thử hỏi một học sinh lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 làm sao điều khiển một lớp với sỉ số hơn 40 học sinh, đã có trường hợp lớp trưởng dùng thước đánh bạn, dạy thay cho giáo viên, thật buồn cười khi xảy ra tình trạng trên. Mong Sở giáo dục thanh tra các trường Tiểu học hiện nay để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra!
  • Ngày gửi: 22/11/2020
  • Người gửi: LƯƠNG YẾN PHƯƠNG
  • Địa chỉ: 01 NƠ TRANG LONG, PHƯỜNG RẠCH DỪA, THÀNH PHỐ VŨNG TÀU
  • Câu trả lời
2.  Thủ tục nhận tiền hỗ trợ khi có chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế
 Bé nhà Chi có chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế  ielts, Chị muốn nhân được tiền cho học sinh theo

Quyết định số 05/2013/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu : Về việc Quy định chế độ khuyến khích tài năng cho học sinh trường trung học phổ thông Chuyên, trường phổ thông và các trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thủ tục nộp hồ sơ thế nào?

Hiện nay bé nhà Chị đang học lớp 12 ơ TP.HCM (hộ khẩu tại TP.Bả Rịa, bé học 2 năm lớp 10 và 11 ở Trường Cấp 3 Châu Thành. Vây Bé có tiền khuyến khích tài năng không ạ?

• Ngày gửi: 16/11/2020
  • Người gửi: Trần Thị Trang