Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Công văn số 1219/SGDĐT-GDMNTH, ngày 18 tháng 6 năm 2019 V/v yêu cầu báo cáo kết quả tổ chức hoạt động hè

Kính gửi:  Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố.

Thực hiện Công  văn số 1077/SGDĐT-GDMNTH ngày 28/5/2019 về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động hè 2019. Sở GDĐT yêu cầu Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố báo cáo kết quả thực hiện một số nội dung:

-       Công tác quản lý cơ sở vật chất, công tác cải tạo, sữa chữa chống xuống cấp.

-       Chương trình giảng dạy.

-       Việc thoả thuận của nhà trường đối với phụ huynh đăng ký cho trẻ học hè và mức đóng góp.

-       Công tác phân công trực trường (trực lãnh đạo, trực nhân viên);

-       Công tác vệ sinh môi trường.

Phòng Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm tổng hợp báo cáo gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo bằng văn bản và gửi file báo cáo đến địa chỉ E-mail: gdmnbrvt2009@gmail.com, trước ngày 05/8/2019, để Sở Giáo dục và Đào tạo tổng hợp báo cáo gửi về Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Nhận được công văn này, yêu cầu Phòng GDĐT huyện, thành phố, thị xã triển khai, tổ chức thực hiện./.

File đính kèm:
 click...