Công văn số: 1499/SGDĐT-GDTrHTX, ngày 06 tháng 08 năm 2019 V/v tập huấn triển khai chương trình tiếng Anh 10 năm cho giáo viên tiếng Anh THCS - 2019

Kính gửi:  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện/ thị xã/ thành phố.

Để chuẩn bị cho năm học 2019-2020, và nhằm triển khai tốt chương trình tiếng Anh 10 năm tại các trường THCS trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – vũng Tàu, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Giáo dục Phương Nam thuộc Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao năng lực dạy học tiếng Anh THCS, cụ thể như sau:

1.     Báo cáo viên:

Ông Đặng Hiệp Giang, Chuyên viên tiếng Anh, Vụ Giáo dục Trung học.

2.     Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: 01 ngày, bắt đầu từ 7 giờ 30 ngày 13/8/2019.

- Địa điểm: Khách sạn Bạch Ngân, số 07 đường Lê Duẩn, phường Phước Trung, TP.Bà Rịa.

2. Thành phần, số lượng tham dự

- Sở Giáo dục và Đào tạo: gồm lãnh đạo Sở, đại diện lãnh đạo và chuyên viên ngoại ngữ phòng Giáo dục Trung học – Thường xuyên.

- Các phòng GDĐT: đại diện lãnh đạo phòng, chuyên viên phụ trách cấp THCS, và 03 giáo viên/ trường THCS.

(Các phòng GDĐT gửi văn bản, danh sách về Phòng GDTrH-TX, Sở GDĐT đồng thời gửi file mềm danh sách tham dự tập huấn theo mẫu đính kèm về địa chỉ Email: thuyphuongbrvt1@gmail.com, trước ngày 11/8/2019).

3. Kinh phí

- Kinh phí tổ chức tập huấn, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam chi trả.

- Các đơn vị cử người tham dự tập huấn chi trả công tác phí theo chế độ hiện hành.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị cử thành phần tham dự theo qui định và thực hiện nghiêm túc nội qui tập huấn của Ban tổ chức./.

File đính kèm: Download