Chúc mừng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia 2018 - 2023

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp cùng Thành đoàn thanh phố Bà Rịa và Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh tổ chức chương trình "Khi Tôi 18"

Chương trình diễn ra vào sáng ngày 13/10/2018
Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả các nội dung xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực thành các hoạt động thường xuyên của nhà trường; giáo dục ý thức công dân, thực hiện chấp hành pháp luật; hỗ trợ trang bị kiến thức pháp luật, tri thức phổ thông, kỹ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp, việc làm khối THPT, Trung tâm GDTX. Ban Thường Vụ thành đoàn phối hợp với Trung Tâm giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh tổ chức chương trình khi tôi 18.
Đến dự chương trình, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hân hạnh đón tiếp:
  • Diễn giả, chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình
  • Đại diện trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Đoàn
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Cúc - Phó bí thư thành đoàn
  • Ông Hứa Trọng Hiếu - chuyên gia tâm lý trường cao đẳng FPT.
  • Bà Mai Chi - Chuyên gia hướng nghiệp trường hướng nghiệp Á - Âu.
Về phía nhà trường có sự tham dự của:
  • Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường
  • Thầy Lê Thanh Trung - Bí thư đoàn trường
  • Cùng quý giáo viên, học sinh khối 12.

Nội dung chương trình bao gồm truyền đạt cho học sinh kỹ năng tuổi 18 như: Các học sinh tham gia trả lời các câu hỏi nhanh về kiến thức chung học tập, văn hóa và xã hội....Xây dựng lối sống lành mạnh, ứng xử văn minh, tinh thần tiết kiệm, biết khai thác, sử dụng mạng xã hội

Thầy Lê Thanh Trung tuyên bố lý do, nội dung chương trình và giới thiệu quý đại biểu,khách mời

Ông Hứa Trọng Hiếu đang giao lưu với học sinh nhà trường.

Ông Huỳnh Anh Bình đang trao đổi với học sinh về kỹ năng tuổi 18.

Học sinh có các tâm tư, nguyện vọng muốn thắc mắc với các vị khách mời

Cac khách mời trả lời câu hỏi cho cac em.

Bên cạnh đó các khách mời cũng nói chuyện chuyên đề về tư vấn tâm lý, định hướng nghề nghiệp và ước mơ tuổi 18.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Địa chỉ: 78 Hoàng Hoa Thám, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu